วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

ปดิวรัดา ตอนที่ 10 วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

ปดิวรัดา ตอนที่ 10 วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

 แม้ศรัณย์จะมึนตึงเย็นชา แต่รินก็ยังทำหน้าที่ทุกอย่างดูแลศรัณย์เป็นอย่างดี ศรัณย์ให้รินเรียนต่อสู้ และยิง ปืนหากจำเป็นจะได้ใช้ปกป้องตัวเองได้ ทางด้านชรัตน์ (กฤตฎ์) ก็เริ่มตามสืบหาน้องสาวต่างแม่ ตามที่รับปากกับคุณ พระพิจารณ์ (เปี๊ยก สมมาตร) ผู้เป็นพ่อที่กำลังป่วยหนัก ส่วนบารนี (ดาว) ก็คิดมากที่พณิช (เอ พศิน) หายหน้าไป เพราะต้องหนีคดีลักลอบค้าข้าวที่ขอร้องให้ศรัณย์กับรินช่วย แต่ศรัณย์เป็นข้าราชการซื่อสัตย์จึงต้องปฏิเสธ บารนี กลุ้มใจทำให้รินสงสารและคิดจะชวนให้บารนีกลับบ้านพระนคร เพราะไม่อยากให้บารนีต้องอยู่กับคนคดโกงอย่าง พณิช

รินสังเกตว่าศรัณย์ไม่ได้ใส่สร้อยพระที่เธอให้ไว้จึงถามหา ศรัณย์บอกทำหายและหาไม่เจอ และเพราะไม่มี สร้อยทำให้ต้องเจ็บตัวกลับมา ศรัณย์หัดเดินแต่ก็ล้มลงจนได้ ทำให้รินต้องรีบเปิดประตูจากห้องนอนของตนเอง เข้าไปดูแลและเพราะไม่ไว้ใจกลัวศรัณย์จะฝึกเดินจนต้องล้มอีก จึงตัดสินใจจะเฝ้าศรัณย์ในห้องนอนของศรัณย์ซะ เลย ศรัณย์ดีใจมากที่วันนี้รินยอมเปิดประตูกั้นกลางระหว่างสองห้องนอนเข้ามาหาด้วยความเป็นห่วง เหมือนจะเป็น สัญญาณว่าอีกไม่นานรินก็จะยอมเปิดประตูหัวใจให้เค้าเช่นกัน บารนีปรับทุกข์กับรินเมื่อพณิชกดดันให้เธอขอร้อง ศรัณย์ให้ช่วยเรื่องค้าข้าวผิดกฎหมาย ไม่งั้นจะไม่กลับมาอยู่กับบารนีอีก บารนีเสียใจแต่เพราะรักพณิชจึงฟูมฟายขอ ให้รินช่วยพูดกับศรัณย์อีกครั้ง ศรัณย์เห็นรินเครียดจึงปลอบใจว่าบารนีต้องเลือกระหว่างเป็นคนดีกับการเป็นภรรยา ที่ดีที่เข้าข้างสามี เช่นเดียวกับรินที่ต้องเลือกระหว่างครอบครัวของตัวเอง

กับสามีอย่างศรัณย์ รินคิดหนักเมื่อศรัณย์ บอกจะยอมช่วยหากรินอยากให้ช่วย ในที่สุดรินตัดสินใจไม่ให้ศรัณย์ช่วยคนผิด ศรัณย์ดีใจที่รินเลือกตน เพราะหาก รินเลือกครอบครัวเค้าคงต้องยอมปล่อยรินไป ดวงสวาทกลับพระนคร ในขณะที่คุณชายนริศ (บอล วิธวัฒน์) เริ่มเข้า มาช่วยงานครอบครัวของดวง แต่ดวงไม่มีความสุขมัวแต่คิดแค้นรินเพราะไม่อยากจะแพ้ผู้หญิงอย่างริน เมื่อศรัณย์ มั่นใจในตัวรินแล้ว ศรัณย์ที่ขากลับมาใช้การได้แล้ว ศรัณย์และรินต่างก็รักกัน ในที่สุดรินก็เป็นภรรยาของศรัณย์ อย่างสมบูรณ์

>>>ดุ ปดิวรัดา 11 กุมภาพันธ์ 2559 ตอนที่ 10

ปดิวรัดา