วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2559

วิมานเมขลา ตอนอวสาน คืนนี้ 4 มีนาคม 2559

วิมานเมขลา
ดูละครเรื่อง วิมานเมขลา ตอนอวสานจบ ย้อนหลัง ล่าสุด 4 มี.ค. 59 EP.13 ตอนที่ 13 มาร่วมติดตามไปด้วยกัน แฟนละครคืนนี้พลาดไม่ได้จ้า วิมานเมขลา1/3/59
เรื่องย่อ วิมานเมขลา ตอนอวสาน วันนี้เมขลาต้องแถลงข่าว ทำให้เจ๊มิ้วพาบอดี้การ์ดแข็งแรงมาดูแล ทำให้เมขลาต้องหันไปขอบคุณเจ๊สำหรับทุกอย่าง ทำให้เจ๊มิ้วตกใจเหมือนว่าเมขลาจะลาออกจากวงการ เจ๊มิ้วดีใจและสั่งให้เมขลาออกไปเคลียร์ให้หมดทุกประเด็น เธอจะได้กลับมาผงาดเป็นเบอร์หนึ่งของช่องอีกครั้ง เมขลาตอบรับอย่างร่าเริง แล้วเปิดประตูบานใหญ่ออกไป
เวลาแห่งความสุขได้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว วันนี้เมขลาได้กลับไปที่ไร่ภูพญา เขาได้พาเธอไปดูรีสอร์ทที่เพิ่งสร้างเสร็จ นับได้ว่าเป็นบ้านเล็ก ๆ ที่ถูกตกแต่งอย่างน่ารัก ทุกอย่างดูกลมกลืนอยู่ในธรรมชาติอย่างสวยงาม พญาได้จับมือเมขลาพร้อมถามว่าชอบไหม เมขลาตอบอย่างไม่ลังเลใจว่าชอบ พร้อมทั้งถามว่าพญาจะมอบให้เธอจริงหรือ พญาจึงตอบว่าเขาตั้งใจที่จะให้เป็นรีสอร์ทเชิงอนุรักษ์ ประหยัดพลังงาน เมขลารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งกล่าวคำขอบคุณ ต่อไปพอว่างจากคิวละคร เมขลาจะมานั่งเป็นคุณนายเก็บเงินที่นี่แทน พญาจึงบอกว่าไม่จำเป็นต้องเก็บราคาแพง...........